Thiết kế website chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web với hàng trăm dự án lớn nhỏ đã thực hiện chúng tôi tự tin có thể đồng hành cùng bạn tạo ra một website đẳng cấp mang phong cách của riêng bạn.

Xem tiếp
KEYWORD_1

Sử dụng công nghệ hiện đại

Công nghệ mà chúng tôi sử dụng để thiết kế các dự án website cho các bạn được sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay trên thế giới giúp website của bạn vận hành nhanh, ổn định và độ bảo mật cao hơn.

Xem tiếp
KEYWORD_2

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp giá rẻ

Một khi website của bạn đã đạt được thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm thì cũng đồng nghĩa rằng khách hàng đến với bạn sẽ tăng vọt. Hãy liên hệ với Việt SEO để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay hôm nay.

Xem tiếp
KEYWORD_3

Thiết Kế Web

Thiết kế website theo yêu cầu

Để cho việc kinh doanh được hiệu quả hơn, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các dịch vụ thiết kế website để xây dựng cho mình một trang web riêng. Mỗi doanh nghiệp đều có định hướng, phong cách và kế hoạch phát triển website khác nhau. Vì vậy các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đang là dịch vụ mà nhiều người ưa thích và đang tìm kiếm.

Thiết kế website theo yêu cầu là gì ?

Thiết kế website theo yêu cầu giống như thiết kế một ngôi nhà riêng theo đúng phong cách và sở thích của bạn. Bạn chỉ cần gửi những ý tưởng và phong cách mong muốn của bạn tới công ty thiết kế website theo yêu cầu và họ sẽ là người giúp bạn thực hiện hóa chúng.

Tại sao phải thiết kế website theo yêu cầu ?

Trong thời buổi cạnh tranh giữa các thương hiệu và sản phẩm thì đòi hỏi website của bạn phải có định hướng phát triển và phong cách riêng giống như người ta thường nói ” khác biệt hay là chết “. Thật vậy, bạn phải tạo ra nét riêng cho website của mình để khách hàng ấn tượng và quan tâm đến sản phẩm thương hiệu của bạn, không nên đi theo những cái chung, cái khuôn mẫu. Điều đó sẽ làm website của bạn bị cứng nhắc và thiếu thu hút, đó cũng là lý do vì sao bạn nên thiết kế website theo yêu cầu

Đến với thiết kế web của chúng tôi bạn không chỉ được thiết kế website theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp mang đến hiệu quả trong kinh doanh. Dù bạn có kinh doanh hay hoạt động trong bất kì lĩnh vực nào đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ có ít nhất vài đối thủ cạnh tranh. Vậy làm sao để bạn có thể nổi bật hơn các đối thủ đó? Ngoài tập trung vào chất lượng của sản phẩm thì thiết kế website thật chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện với người dùng cũng là một điều đáng quan tâm.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu:

– Trao đổi thông tin, ý tưởng và kế hoạch phát triển website của khách hàng

– Phân tích yêu cầu và xây dựng kế hoạch thiết kế website.

– Thiết kế website demo dựa trên yêu cầu của khách hàng.

– Gửi bản demo cho khách và kiểm tra chất lượng.

– Sau khi hoàn tất sẽ nghiệm thu và giao cho khách hàng.

– Bạn sẽ được thiết kế giao diện website theo đúng yêu cầu, phong cách của bạn.

Thiết kế website ở Việt SEO bạn sẽ có được:

Một website được thiết kế giao diện theo đúng yêu cầu của khách hàng, hoạt động chất lượng, dễ quản lý.

Một website chất lượng với chi phí hợp lý.

Được tư vấn đầy đủ các chức năng tiện ích giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Thiết kế tối ưu bộ máy tìm kiếm SEO, thân thiện với người dùng.

Trang quản lý đơn giản trực quan dễ quản lý, dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng mới.

Được tích hợp các công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay như : HTML5, CSS3

Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành.

Có thể tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, ATM… vào website giúp dễ dàng mua bán thanh toán với khách hàng.

Bảo mật tối đa cho website của bạn và cam kết hỗ trợ 24/7 khi xảy ra bất cứ vấn đề gì.Bài viết liên quan

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập:2
  • Hôm nay :27
  • Tổng lượt truy cập:86082